Đang xử lý.....

HỘI THI SINH VIÊN GIỎI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Từ ngày 17 đến ngày 22 tháng 4 năm 2023, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức thành công “Hội thi sinh viên giỏi nghiệp vụ sư phạm cấp Trường năm học 2022 – 2023”. Hội thi là một trong những hoạt động ý nghĩa, trọng tâm của Trường nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, tạo sân chơi sôi nổi, lành mạnh về kĩ năng, nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và truyền cảm hứng, tình yêu nghề tới người học - những giáo viên tương lai.

SINH VIÊN KHOA TOÁN THAM GIA FESTIVAL TIẾNG ANH TNUE LẦN THỨ I NĂM 2020

Ngày 25,26/11/2020 chương trình Festival tiếng Anh TNUE lần thứ I năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp với những phần thi hấp dẫn và tài năng, sự sáng tạo tuyệt vời của các bạn sinh viên đến từ các đội thi.

Sinh viên K51 tại các trường THPT trong đợi thực tập sư phạm 2

CHÚC MỪNG BOUN SOUKHALUC HỌC VIÊN CAO HỌC K28 KHOA TOÁN DÀNH GIẢI ĐẶC BIỆT TRONG CUỘC THI “HÙNG BIỆN TIẾNG VIỆT CHO LƯU HỌC SINH LÀO TẠI VIỆT NAM 2019”

Cuộc thi "Hùng biện tiếng Việt cho Lưu học sinh Lào tại Việt Nam năm 2019" do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào và Đại học Thái Nguyên phối hợp tổ chức. Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ dự và phát biểu khai mạc. Vòng chung kết được diễn ra từ ngày 8-11/11/2019 tại Đại học Thái Nguyên

Sinh viên khoa Toán với môi trường giáo dục phổ thông

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên học kỳ II năm học 2015 – 2016; với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho các đoàn viên có thể trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng thật tốt để trở thành người giáo viên trong tương lai đồng thời tăng cường gặp gỡ giao lưu học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa các chi đoàn. Được sự đồng ý của Chi ủy, BCN khoa tối ngày 22/04 vừa qua Liên chi Đoàn, Liên chi Hội SV khoa Toán tổ chức thành công cuộc thi “Sinh viên khoa Toán với môi trường giáo dục phổ thông” tại hội trường C1.

SINH VIÊN KHOA TOÁN VỚI MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC PHỔ THÔNG

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên học kỳ II năm học 2015 – 2016; với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho các đoàn viên có thể trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng thật tốt để trở thành người giáo viên trong tương lai đồng thời tăng cường gặp gỡ giao lưu học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa các chi đoàn