Đang xử lý.....

HỘI THI SINH VIÊN GIỎI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 - 2023 

Từ ngày 17 đến ngày 22 tháng 4 năm 2023, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức thành công “Hội thi sinh viên giỏi nghiệp vụ sư phạm cấp Trường năm học 2022 – 2023”. Hội thi là một trong những hoạt động ý nghĩa, trọng tâm của Trường nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, tạo sân chơi sôi nổi, lành mạnh về kĩ năng, nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và truyền cảm hứng, tình yêu nghề tới người học - những giáo viên tương lai.

Tham gia Hội thi có 13 đội đại diện cho 13 khoa của Trường, gồm 333 sinh viên và các giảng viên phụ trách các đội. Các đội tham gia tranh tài ở 5 nội dung thi: Giảng, Chào hỏi, Thiết kế và tổ chức hoạt động giáo dục, Ứng xử sư phạm, Hùng biện.

💐💐💐Chúc mừng giải NHẤT TOÀN ĐOÀN Đội thi Nghiệp vụ sư phạm khoa Toán💐💐💐

✅Giải Nhất phần thi Chào hỏi
✅Giải Nhất phần thi dạy học bảng Khoa học tự nhiên - Toán
✅Giải Nhì phần thi dạy học bảng Giảng bằng tiếng Anh
✅Giải Nhì phần thi Thiết kế và tổ chức hoạt động giáo dục
✅Giải Ba phần thi Hùng biện
✅Giải Khuyến Khích phần thi Ứng xử sư phạm

🎉🎉🎉 Xin chúc mừng kết quả vô cùng xuất sắc của Đội thi Nghiệp vụ sư phạm khoa Toán, xin được trân thành cảm ơn các thầy, cô giáo khoa Toán đã luôn đồng hành và sát cánh cùng đội thi; cảm ơn các thành viên trong đội thi đã nỗ lực và cố gắng hết mình; cảm ơn các bạn sinh viên khoa Toán đã hỗ trợ nhiệt tình và cổ vũ vô cùng sôi động, là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp đội thi giành được kết quả cao nhất❤️❤️❤️

👇Dưới đây là những khoảnh khắc tuyệt vời của thầy và trò khoa Toán:

 

 

 

 

 

 

 

loading....