Đang xử lý.....

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ "TRÍ TUỆ NHÂN TẠO VÀ MỘT SỐ ỨNG ỨNG TIÊU BIỂU" - "KĨ NĂNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ CÔNG BỐ QUỐC TẾ" 

Ngày 24/8/2022,  khoa Toán đã phối hợp với phòng KHCN-HTQT của trường Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức hội thảo chuyên đề "Trí tuệ nhân tạo và một số ứng dụng tiêu biểu"; "Kĩ năng nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế", do báo cáo viên PGS.TS.Nguyễn Thanh Phương, trường Đại học Tổng hợp L'Aquila, Ý trình bày.

Mở đầu hội thảo, PGS.TS.Bùi Đức Nguyên - Hiệu phó Nhà trường đã thay mặt các cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương đã nhận lời mời chia sẻ trong hội thảo và có lời mời cộng tác với PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương trong các hoạt động Nghiên cứu khoa học của trường, đặc biệt trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

Báo cáo viên PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương đã trình bày tại hội nghị 2 chuyên đề và nhận được nhiều sự quan tâm, trao đổi, thảo luận từ phía thầy cô, học viên và các em sinh viên.

Buổi hội thảo chuyên đề diễn ra cởi mở và đã có thêm nhiều những định hướng, tiếp thêm nguồn động lực trong nghiên cứu khoa học tới các em học viên, sinh viên, đặc biệt là các em sinh viên ngành Toán, Tin.

 
 
 
 

 

loading....